internet fpt

Sharing

Ngày nay, internet đang phát triển như vũ bão và trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Ai ai cũng đang  trang bị cho mình internet và tận hưởng cuộc sống công nghệ hiện đại. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn lắp đặt internet tốc độ cao? Bạn cần kết nối với bạn bè khắp thế giới? Hãy để internet FPT chúng tôi giúp bạn.

Tại sao phải là internet FPT???

  • Nếu như vào mạng bằng 3G khiến bạn phải gặp phiền phức với tốc độ chậm, thường xuyên mất kết nối, tốn khá nhiều dữ liệu thì internet FPT hoàn toàn không. Chúng tôi cung cấp đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và ổn định, mang đến cảm giác thoải mái, vô tư lướt web mà không sợ bị gián đoạn.
  • Không chỉ đơn thuần cung cấp dữ liệu cho một cá nhân, FPT cho ra đời dịch vụ dữ liệu trực tuyến Fshare giúp bạn chia sẻ dữ liệu trực tuyến với tốc độ cao.
  • Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, FPT cung cấp dịch vụ OneTV- Muốn gì xem nấy, đây là dịch vụ xem ti vi đỉnh cao được truyền trên cáp ADSL của FPT Telecom, mang đến hàng trăm kênh truyền hình sắc nét, sống động, giúp bạn trải nghiệm cảm giác không khác gì ở rạp.
  • Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và yêu nghề, chúng tôi luôn bên cạnh bạn những lúc khó khăn, hỗ trợ kĩ thuật 24/24, sẽ có nhân viên đến tận nhà bạn giải quyết vấn đề, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt.
  • Để không làm mất thời gian của bạn, chúng tôi sẽ giải quyết đơn hàng ngay sau khi bạn hoàn tất hợp đồng, chỉ trong vòng 24h, nhà bạn đã có internet tốc độ cao.
  • Đơn giản hóa quá trình, cắt bỏ các chi phí không cần thiết do đó FPT mang đến internet tốc độ cao với giá siêu ưu đãi, chỉ 180.000 đồng/tháng, phí lắp đặt cũng cực kì rẻ chỉ 100.000 đồng.
  • Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí lắp đặt với các đơn hàng wifi FPT kèm theo dịch vụ truyền hình. Bạn trả trước 6 tháng tiền phí, chúng tôi không những không lấy phí lắp đặt còn tặng thêm cho bạn một tháng sử dụng miễn phí internet tốc độ cao.
  • Giá của FPT cũng không cố định mà luôn giảm không ngừng, có lúc 170.000 đồng, có lúc chỉ 120.000 đồng, mang đến cho bạn và gia đình internet tốc độ cao và giá rẻ.
  • Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, vào những dịp lễ tết khi số người sử dụng tăng cao, chẳng những không tăng giá mà còn khuyến mãi, giảm giá, nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp mạng FPT? Bạn chỉ cần bạn đăng kí, mọi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.