MBA

Sharing

Chương trình MBA, viết tắt của chữ Master of Business Administration, hay còn được biết đến là chương trình học Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh hiện đang là một trong những chương trình cao học về kinh tế được rất nhiều người tìm hiểu.

Thông qua chương trình này, người học sẽ được học bao quát gần như tất cả các lĩnh vực về kinh doanh từ kế toán, marketing, cho đến IT, quản lý nhân sự, quản lý chiến lược và vận hành.

Bên cạnh phương pháp học truyền thống trên giảng đường, thì một phương thức vô cùng thông dụng đối với những ai đã đi làm đó chính là các khoá MBA online. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 trong số các khoá học này.

  • iMBA của Đại học Illinois

Đại học Illinois từ lâu đã được biết đến là một trong những trường đại học công lập uy tín tại Hoa Kỳ về lĩnh vực kinh tế. Nắm bắt được nhu cầu học MBA của toàn cầu, trường đac cho ra mắt chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ xa mang tên iMBA.

Điểm cộng lớn nhất của iMBA đó chính là người học có thể điều chỉnh 2 trong 3 mô hình học để phù hợp với nhu cầu nghiên cứu của bản thân.

  • MBA Online của Đại học Wyoming

Đại học Wyoming là một trong 10 trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Thạc sĩ chương trình MBA. Chương trình MBA từ xa của trường không những có giá cả phải chăng mà ngoài ra còn rất phù hợp cho những người đã có kinh nghiệm làm việc.

Người học được quyền lựa chọn giờ học phù hợp với lịch làm việc cũng như kiến thức được dạy luôn luôn được lấy từ các trường hợp cụ thể của các doanh nghiệp toàn cầu.

  • Executive MBA của Đại học Berth

Berth là đại diện duy nhất từ Anh Quốc xuất hiện trong danh sách này với chương trình cấp cao MBA. Đại học Berth được biết đến là cái nôi sản sinh ra những triệu phú của thế kỷ 21.

Bên cạnh chương trình học MBA từ xa với kiến thức không đổi, để có thể đăng ký học MBA tại Berth, người học phải đảm bảo môi trường mình học phải đầy đủ tài liệu học tập và ánh sáng đây cũng là 1 trong 3 điểm cần chú ý để lựa chọn không gian sống phù hợp